Tầm quan trọng của kem chống nắng

Đối với người Hàn Quốc họ có một câu nói rất nổi tiếng về tầm quan trọng của kem chống nắng. Đó là” Tôi có thể quên kem dưỡng da, có thẻ quên trang điểm, nhưng không bao giờ tôi quên kem chống nắng”
Các bạn biết đó, Hàn Quốc là sứ sở lạnh tỉ lệ tia cực tím trong nắng rất ít. Vậy mà họ còn quan trọng kem chống nắng đến như vậy. Trong khi VN là nước nhiệt đới quanh năm có nắng, vậy nhưng có nhiều người vẫn thị thường vai trò của kem chống nắng.
Vì vậy mỗi khi đi ra đường bạn hãy mang theo kem chống nắng bên mình để bảo vệ da nhé!
Có 3 đặc điểm khiến kem chống nắng Facemax là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn:
+ Có chỉ số chống nắng SPF 35 – phù hợp có thể dùng cho mặt và body.
+ Có công thức làm mịn kem bằng công nghệ vi phân tử vì vậy có thể làm thẩm thấu sâu xuống da mà không bị nhờn nhớt trên bề mặt.
+ Có khả năng chống kiềm trong nước cứng. Vì vậy, bạn không lo bị kết tủa ỏe lỗ chân lông để gây ra mụn nhé!
Kem chống nắng SPF 35
Cũng như sửa rửa mặt, vỏ hộp của kem chống nắng Facemax có kích thước cao và rộng hơn lọ kem nên sau khi bóc hộp bạn nên giữ lại vỏ hộp lại để bỏ sản phẩm vào hộp sau khi sử dụng để bảo quản được sản phẩm tốt hơn.
Có một kinh nghiệm mà Facemax muốn chia sẻ với các bạn đó là khi sử dụng kem chống nắng hoặc bất kì dòng kem nào các bạn nên dùng 2 đầu ngón tay vỗ nhẹ sản phẩm để kem được thẩm thấu tốt hơn.
Tránh miết kem hoặc thia kem trên da vì có thể gây lãng phí kem vì kem sẽ ngấm vào cả tay bạn nữa. Thậm chí còn gây bít tắc lỗ chân lông. Chúc các bạn có một làn da khỏe mạnh!
Liên hệ với chúng tôi
Và đừng quên trong quá trình sử dụng sản phẩm có bất kỳ thắc mắc gì hãy gọi ngay đến tổng đài của chúng tôi 19003119 để được các chuyên gia da liễu tư vấn nhé! Cảm ơn các bạn!

Comments ( 8 )

 • Phương

  Mình da dầu không biết nên sử dụng kem chống nắng nào cho phù hợp vậy ạ

  • Thanhjeam

   Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi!
   Về vấn đề da của bạn thì bạn nên dùng kem chống nắng SPF 35 Facemax nhé!

 • Hoàng Mai

  Dùng SPF 35 với SPF 40 thì có gì khác nhau vậy ạ?

  • Thanhjeam

   Bạn dùng SPF35 thì chỉ số chống nắng là 35 còn SPF 40 thì chỉ số chống nắng là 40.
   Nhưng không phải chỉ số chống nắng càng cao thì càng tốt. Chỉ số chông nắng phù hợp nhất với làn da là từ 30 đến 40 thôi bạn nhé!

 • Linh Linh

  Mình thuộc tuýp da dầu trước có dùng nhiều loại kem chống khác nhau nhưng dùng loại nào da cũng lên mụn. cho mình hỏi tại sao vậy ạ?

  • Thanhjeam

   Về vấn đề da của bạn thì bạn đã dùng loại kem chống nắng có các phân tử to nên không ngấm sâu xuống hà bì và chỉ nằm trên da vì vậy da sẽ bị bít tắc lỗ chân lông gây nên mẫn đỏ và mọc mụn.

  • Thanhjeam

   Bạn nên sử dụng loại kem chống nắng có chỉ số Facemax SPF 35 đến SPF 40 thì sẽ đạt hiệu quả tốt hơn nhé!

Give a Reply