Serum trắng da Facemax bạn đã biết??

Vì sao nên sử dụng serum của Facemax để dưỡng trắng da?

Các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp thường khuyên những ai có những vấn đề về da như bị mụn, sạm, nám, lão hóa hay có da nhạy cảm thì nên sử dụng serum. Vì serum giống như là một loại thuốc đặc trị cho một căn bệnh. Mỗi loại serum dưỡng da sẽ có những thành phần riêng để giúp hỗ trợ điều trị các vấn đề về làn da. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cho biết rằng: “Khi một phụ nữ đến để muốn tư vấn các vấn đề về da, thì bản thân họ đã có một mong muốn nhất định để có thể cải thiện làn da của mình, như giảm nếp nhăn, trị nám hay làm trắng da…

Serum Facemax

Serum chính là một sản phẩm dành riêng cho quá trình chữa trị những vấn đề này mà không có kem dưỡng nào có thể thay thế được. Serum mang lại hiệu quả trông thấy nếu bạn sử dụng đúng mục đích, cũng giống như bạn có cách điều trrij bệnh đúng thuốc vậy”. Đó chinh là lý do vì sao, những ai đã dùng serum thường sử dụng rất đều đặn.

👉👉👉Là một dạng serum siêu thẩm thấu với nhiều thành phần quý hiếm có thể làm trắng da của chúng ta từ sâu bên trong chứ không phải sử dụng việc lột tẩy vì vậy sản phẩ rất an toàn.

Serum và kem kích thích thẩm thấu Facemax

Có 3 đặc điểm của Serum Facemax bạn cần nhớ:

🌴Serum Facemax có thể sử dụng được trên cả da dầu và da khô.
🌴Có thể kết hợp cùng với các sản phẩm kem bôi khác mà không lo phản ứng phụ vì serum facemax đều chứa các thành phần hữa cơ.
🌴Bạn có thể sử dụng cả ban ngày và ban đêm đều được.
Lưu ý khi sử dụng sản phẩm: Khi sử dụng Serum của Facemax bạn nên kết hợp cùng với sản phẩm F3-Kem kích thích thẩm thấu để đạt hiệu quả cao hơn nhé!

Chúc các bạn tin yêu sản phẩm của Facemax luôn có một làn da sáng hồng tự nhiên.

Và đừng quên trong quá trình sử dụng sản phẩm có bất kỳ thắc mắc gì hãy gọi ngay về tổng đài 19003119 để được các chuyên da da liễu tư vấn nhé! Cảm ơn các bạn!

Comments ( 3 )

 • Thúy Trịnh

  Em thuộc tuýp da ngăm ngăm đen không biết sử dụng sản phẩm của mình thì da em có sáng lên được chút nào không ạ?

  • Thanhjeam

   CẢm ơn bạn đã đặt câu hỏi!
   Về vấn đề của bạn thì bạn dùng Serum Facemax hoàn toàn được bạn nhé! Mặc dù không giúp da bạn sáng lên nhanh nhưng những dưỡng chất sẽ ngấm sâu xuống hạ bì và da của bạn sẽ sáng dần bạn nhé!

  • Thanhjeam

   Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì thì bạn đặt câu hỏi về hòm thư của chúng tôi hoidapdalieu@gmail.com để được các chuyên da da liễu tư vấn nhé!

Give a Reply