Sản phẩm Gel Rửa Mặt Facemax

🌴 🌴 Đối với mỗi bạn gái khi phải trang điểm lên khuôn mặt mình thực sự là một nỗi lo. Vì những dòng mỹ phẩm trang điểm sau thời gian vài giờ sử dụng trên mặt sẽ ngấm sâu xuống lỗ chân lông gây bít tắc rất có hại cho da.


🌴 Vì vậy việc lựa chọn sữa rửa mặt có thể hút được bã nhờn và tạp khuẩn dư thừa đó ra khỏi da mình là vô cùng quan trọng.
👉👉 Hôm nay Facemax rất vinh dự khi giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm F4 sữa rửa mặt Oxy Tươi. Đây là sữa rửa mặt dạng Gel – một công nghệ cao nhất của dòng làm sạch nên sẽ không sử dụng kiềm , sút đề làm sạch da mà dùng công nghệ Oxy tươi để hút các bã nhờn ra khỏi da. 


👉👉 Ngoài ra, oxy tươi còn giúp da bạn kháng khuẩn, tụ cầu vàng tránh lây lan vi khuẩn từ các lỗ chân lông khác.
👀👀 Có một điều chắc không mấy ai để ý, các bạn có biết tại sao vỏ hộp Facemax lại có kích thích lớn hơn võ hộp rất nhiều không? Không phải vì Facemax lãng phí võ hộp mà là vì vỏ hộp lớn sẽ giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn trong điều kiện khí hậu cao như Việt Nam. 


👉👉 Và đừng quên trong quá trình sử dụng sản phẩm có bất kỳ thắc mắc gì hãy gọi điện về tổng đâì 19003119 để được các chuyên gia tư vấn nhé! 

                    Liên hệ với chúng tôi

Comments ( 2 )

  • Hoàng Linh

    Bây giờ những dòng sữa rửa mặt dạng gel trên thì trường có rất nhiều nhưng mình dùng thì thấy Gel Oxy Tươi của Facemax dùng rất tốt lại không bị nổi mụn như những dòng mình đã từng dùng trước đó

  • Nhiễu Đỗ

    Công nhận dùng sản phẩm của Facemax thật sự rất sướng. Mình dùng cả combo mà rất yên tâm về chất lượng và an toàn cho da.

Give a Reply