NÁM DA VÀ CÁCH TRỊ NÁM DA

Da mặt bị nám là nỗi ám ảnh của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Để có thể phòng ngừa cũng như lựa chọn cách chữa nám da hiệu quả nhất. Trước hết chị em cần phải biết nám da mặt là gì, nguyên nhân gây nám da, dấu hiệu nhận biết nám da… Cùng đi sâu tìm hiểu về nám da mặt và cách chữa trị hiệu quả qua bài viết sau đây.

Nám da mặt là gì

Nám da mặt là tình trạng trên khuôn mặt xuất hiện những đốm tròn nhỏ, sậm màu, có màu vàng, nâu vàng, nâu sáng nhưng phần lớn là màu nâu đen. Ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ trên cơ thể con người. Nám thường mọc tập trung thành từng mảng, phân bố chủ yếu ở hai bên gò má, mũi, trán, cằm. Bản chất của nám da là sự phát triển quá mức của các sắc tố melanin ở lớp đáy và trung bì. Nám da thường xuất hiện ở những người có làn da đẹp, trắng, mỏng, mịn. Càng để lâu nám da càng có xu hướng lan rộng, đậm màu lên và khó chữa trị hơn.

Ảnh nám da

Thông thường, có 3 loại nám da sau:

– Nám da từng mảng: Đây là loại có “chân nám” nông (nằm ở lớp biểu bì– lớp trên cùng của da) và dễ điều trị dứt điểm nhất. Nám xuất hiện theo từng mảng màu khá nhạt. Nguyên nhân là do các nhân tố khách quan từ môi trường nắng nóng, ô nhiễm. Hay việc dùng các loại mỹ phẩm kém chất lượng, uống thuốc ngừa thai…

– Nám da sâu (nám đốm): Loại này có màu sẫm hơn và xuất hiện theo từng đốm nhỏ. Nếu soi trên máy có thể thấy ngay chân nám nằm sâu lưới lớp hạ bì của da. Nguyên nhân có thể do di truyền, nội tiết tố, hoomon thay đổi đột ngột vì quá trình làm mẹ… Đây là loại nám “lì lợm” và khó điều trị nhất với thời gian kéo dài, thông thường chỉ có thể dứt điểm 80%.

– Nám da hỗn hợp: Nếu ai xuất hiện cả 2 loại nám nêu trên thì sẽ được xếp vào loại nám hỗn hợp. Loại này phức tạp ở chỗ phải điều trị bằng 2 cách cho những vùng nám khác nhau trên cùng một khuôn mặt.

Dấu hiệu nhận biết nám da mặt

Để xác định mình có nám da hay không, bạn có thể dựa vào những biểu hiện, dấu hiệu nám da mặt sau đây:

  • Các vùng da có màu nâu vàng, nâu đậm trên những vùng da thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng. Màu sắc các vùng nám không đồng nhất.
  • Các vết nám thường xuất hiện ở gò má, trán, mũi
  • Khi ra nắng nám da thường đậm màu hơn

👉👉👉 Với kem trị nám Facemax bạn có thể hoàn toàn yên tâm, bởi sản phẩm được chiết xuất từ các tinh chất thiên nhiên
và sản xuất theo công nghệ hiện đại của Mỹ.
Sản phẩm kem trị nám Facemax này còn phù hợp với tấc cả các loại da, kể cả làn da nhạy cảm. Khi sử dụng sẽ không gây cho bạn bất kỳ kích ứng da nào và không gây nhờn rít hay vàng lông.

👉 Khi sử dụng kem trị nám Facemax, chỉ trong một thời gian ngắn làn da bạn sẽ hoàn toàn sạch nám và nám sẽ không bao giờ quay lại làm phiền bạn nữa.

COMBO 3:
+ F1: Kem ngày
+ F2: Kem đêm
+F3: Kích thích thẩm thấu
COMBO 4:
+ F1: Kem ngày
+F2: Kem đêm
+ F3: Kích thích thẩm thấu
+ F4: Sửa rửa mặt Oxy tươi
COMBO 5:
+ F1: Kem ngày
+F2: Kem đêm
+ F3: Kích thích thẩm thấu
+ F4: Sửa rửa mặt Oxy tươi
+ F5: Kem chống nắng SPF 35

Give a Reply