Kem kích thích thẩu thấu – F3 Facemax

❓ ❓ ❓ ❓ ❓ Có một câu hỏi được rất nhiều bạn đặt ra đó là: “Tại sao có những mỹ phẩm rất đắt tiền và có nhiều thành phần quý hiếm tuy nhiên sử dụng mỹ phẩm lại không có tác dụng?”
👉👉 Lí do rất đơn giản bởi vì những dưỡng chất quý hiếm trong sản phẩm đó không được thẩm thấu sâu xuống làn da mà chỉ nằm trên bề mặt nên cho dù sản phẩm đó có đắt tiền đến bao nhiêu thì cũng không làm da chúng ta đẹp lên được.
                      Ảnh minh họa
💥💥 Hôm nay, Facemax sẽ giới thiệu đến các bạn 1 sản phẩm Bé Hạt Tiêu trong bộ sản phẩm của Facemax F3 – Kem kích thích thẩm thấu.
👉 Sản phẩm có những thành phần tinh dầu và tinh chất giúp kích thích thẩm thấu cực mạnh. Vì vậy, khi sử dụng các sản phẩm có nhiều dưỡng chất bạn nên sử dụng kem kích thích thẩm thấu để đẩy mạnh các chất xuống hạ bì giúp quá trình tái tạo da nhanh và hiệu quả hơn.
             Kem kích thích thẩm thấu F3
👉 Về thời gian sử dụng sản phẩm bạn nên sử dụng vào ban đêm sau khi sử dụng kem hoặc serum khoảng 5 hoặc 10 phút. Chúc các bạn vận dụng tốt để có làn da căng mịn nhé!
👉👉 Và đừng quên trong quá trình sử dụng sản phẩm có thắc mắc gì hãy gọi điện về tổng đài 19003119 để được các chuyên gia tư vấn nhé!
                    Liên hệ với chúng tôi
Cảm ơn bạn đã xem bài viết của chúng tôi!

Comments ( 6 )

 • Lê Sáu

  Bài viết này thực có ích với tôi. Bảo sao cứ dùng mỹ phẩm đắt tiền tốt mà hiệu quả kém giờ thì dùng mỹ phẩm có thể đạt 99% hiệu quả rôi.

  • Thanhjeam

   Cảm ơn bạn đã phản hồi lại ý kiến về cho shop. Chúc bạn luôn có một làn da sáng hồng tươi tắn!

 • Thúy Hoàng

  Hóa ra là cần có kem thích thích thẩm thấu thì hiệu quả mới cao.
  Từ khi mình đọc được bài viết này và dùng sản phẩm của Facemax thì da mình ngày sàng sáng đẹp

  • Thanhjeam

   Cảm ơn bạn đã dùng và tin tường sản phẩm của Facemax. Chúc bạn luôn có một làn da tươi sáng!

 • Giang

  Hóa ra dùng thêm kem kích thích thẩm thấu thì hiệu quả đạt được sẽ tốt hơn.

  • Thanhjeam

   Đúng rồi đấy bạn ạ! Bạn có bất kỳ thắc mắc gì thì để câu hỏi và gửi về hòm thư hoidapdalieu@gmail.com để được bên mình tư vấn kỹ nhé! Chúc bạn có một làn da sáng hồng!

Give a Reply