Dùng Kem Ngày F1 của Facemax như thế nào???

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ giới thiệu cách sử dụng kem ngày F1 của Facemax.

Kem ngày là một sản phẩm rất quan trọng trong bộ trị liệu nám và tàn nhang của Facemax. Thời gian ban ngày là thời gian da của chúng ta cần cung cấp đầy đủ độ ẩm và dưỡng chất để làm chậm lại quá trình lão hóa của da. Vì vậy đối với làn da nám chúng ta cần quen với việc sử dụng kem ngày các bạn nhé!

Các bước sử dụng kem ngày như sau:

Bước 1: Rửa tay thật sạch, bước này tưởng chừng đơn giản nhưng không phải ai cũng để ý. Nếu tay chúng ta còn vi khuẩn thì có thể làm giảm tác dụng hoặc phản tác dụng của sản phẩm, nếu được bạn nên có một sản phẩm rửa tay trong phòng tắm của mình nhé!

                       Rửa tay thật sạch

Bước 2: Rửa mặt thật sạch bằng nước rửa mặt.

                     Rửa mặt thật sạch

Bước 3: Chấm kem lên 5 điểm:

  • Chán
  • Cằm
  • Mũi
  • 2 gò má
                    Chấm kem lên 5 điểm

Bước 4: Vỗ kem nhẹ dàn đều bằng 2 đầu ngón tay.

Bước 5: Massage nhẹ theo chiều kim đồng hồ đồng thời có khuynh hướng vuốt nhẹ lên để da mặt không bị chảy xệ. Sau 5 phút bạn có thể trang điểm đi làm lại bình thường.

Như vậy bạn đã sử dụng kem ngày của Facemax đúng cách và hiệu quả rồi đấy. Đừng quên trong quá trình sử dụng sản phẩm có thắc mắc gì về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi 19003119 để được tư vấn nhé! Chúc các bạn trị nám hiệu quả!

                   Liên hệ với chúng tôi

Tìm hiểu thêm về sản phẩm của Facemax tại đây :  http://facemax.vn/san-pham-3

Comment ( 1 )

  • Dung hoàng

    Mình từ khi sinh em bé đến giờ cũng được 4 năm, những vết nám dần xuất hiện đến giờ nám đã đậm và da mình tối màu hơn trước. Không biết giờ mình dùng sản phẩm của Faecmax có mờ được nám đi không ạ?

Give a Reply