Chọn kem chống nắng như thế nào mới tốt?

Ánh nắng mặt trời luôn là kẻ thù của làn da và rất nhiều tác hại của ánh nắng mặt trời đối với da đã được nghiên cứu và chứng minh. Những tác hại đó chính là nguyên nhân gây mất thẩm mỹ cho da mặt cũng như da trên cơ thể.
Vậy để bảo vệ làn da khỏi ánh nắng mặt trời chúng ta cần có một sản phẩm đủ chất lượng để giúp da đánh bật ánh nắng và không cho xâm nhập vào da. Hôm nay chúng ta cùng nghiên cứu về lợi ích của kem chống nắng SPF 35 của FACEMAX nhé.

KEM CHỐNG NẮNG SPF 35

Trong tia nắng có tia UV là tia nguy hiểm và ảnh hưởng trực tiếp tới làn da chúng ta. Tia UV gồm Tia UVA.UVB.UVC thì tác hại của những tia này là khiến cho da bị lão hoá sớm, tàn nhang, đen da, sạm da, nám da,ung thư da…
Rất nhiều khuyến cáo nói rằng cần thoa kem chống nắng ngay cả khi trời râm và im, rất nhiều người đã chủ quan trong bước chăm sóc da cực kỳ quan trọng này khiến cho những dấu hiệu hư hỏng về da dễ đến hơn. Chống nắng chính là bảo vệ làn da khỏi ánh nắng mặt trời một cách nóng rát và đẩy lùi các tia cực tím khỏi làn da.Những công dụng của kem chống nắng SPF 35 được kết đúc từ thực nghiệm như sau :
1.Giúp da làm chậm quá trình lão hoá da.

Làm chậm quá trình lão hóa
  • Kem chống nắng SPF 35 che chắn cẩn thận cho làn da của bạn không bị các dấu hiệu của lão hoá xãy ra nhanh như nếp nhăn và nám da.
  • Để có một làn da đẹp và lão hoá chậm cần phải có phương pháp chăm sóc nhưng yếu tố quan trọng vẫn là bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời.
  • Theo khảo sát của các nhà nghiên cứu thì những người sử dụng kem chống nắng thường xuyên sẽ giảm nguy cơ lão hoá sớm hơn rất nhiều.

2. Nâng cao sức khoẻ của da.

  •  Những protein giúp da trắng mịn và khoẻ mạnh như collagen, keratin, và elastin cần được bảo vệ bởi những lớp áo giáp tuyệt vời là kem chống nắng.

3. Áo giáp che chắn da khỏi tia UV.

  • Những ảnh hưởng của sự thay đổi môi trường , ô nhiểm khí hậu gây nên sự mỏng đi của tầng ozone lớp áo giáp của trái đất giúp trái đất tránh được các tia tử ngoại tấn công vào chúng ta.
  • Để tự bảo vệ mình khỏi những tia xấu đó từ ánh nắng mặt trời cần sử dụng kem chống nắng SPF 35 thường xuyên giúp da chống lại sự phá huỷ của tế bào gây ra do tia UV.

4. Giúp da giảm bớt tình trạng cháy nắng.

  • Trong tia nắng có tia UVB là nguyên nhân gây cháy nắng cho da, làm suy yếu da, bong tróc, sưng tấy , đỏ hay phát ban…có khả năng gây mụn nước và dẫn đến ung thư da. Chính vì vậy rất cần thiết để sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da.

5. Tránh nguy cơ bị ung thư da.

  • Sử dụng kem chống nắng SPF 35 không chỉ để phục vụ cho mục đích thẩm mỹ mà còn phục vụ cho việc bảo vệ sức khoẻ chúng ta về sau. Với tác dụng của kem chống nắng SPF 35 có thể bảo vệ làn da khỏi những bệnh lý nặng như ung thư ác tính về da.

=> Đây là vấn đề cần quan tâm đến hàng đầu để giúp cho cơ thể luôn khoẻ mạnh.
 Với những tác dụng của SPF 35 mang đến thì bạn cong chần chờ gì nữa mà không ring ngay KEM CHỐNG NẮNG SPF 35 về dùng nữa chứ.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết của chúng tôi!

Give a Reply